Bao cao su nào tốt nhất hiện nay

Bao cao su nào tốt nhất hiện nay mang lại cảm giác tuyệt vời cho " cuộc yêu "

Việc sử dụng bao cao su trong mỗi cuộc yêu đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng, ngoài là biện pháp phòng tránh thai ngoài ý muốn hiệu quả, là công cụ số một giúp phòng tránh các bệnh lây nan, truyền nhiễm qua đường tình dục thì việc sử dụng bao cao su còn giúp làm tăng cảm giác, sự ham muốn tình dục hơn cho hai bạn. 

Rất nhiều bạn gửi mail cho CauBeVang.Com với thắc mắc: Bao cao su nào tốt nhất hiện nay để mang lại cảm giác tuyệt vời cho "cuộc yêu".


Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại bao cao su được sản xuất bởi nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Mỗi loại bao cao su lại mang trên mình một tính năng độc đáo, thú vị khác nhau, mang lại những cảm giác tuyệt vời khi quan hệ. Một trong các loại bao cao su tăng cảm giác phải kể đến như bao cao su siêu mỏng, bao cao su có gai gân, bao cao su kéo dài thời gian quan hệ,  bao cao su bi ... mỗi loại đều mang đến cho bạn một cảm giác thú vị, thoải mái và hưng phấn hơn.

Nếu bạn đang trong thời gian kế hoạch hóa gia đình, thích khơi gợi, kích thích ham muốn của bạn đời và có được những giây phút thú vị, cảm giác cực khoái khi yêu thì hãy tham khảo những loại bao cao su mang lại cảm giác tuyệt vời cho cuộc yêu " dưới đây, chắc chắn nó sẽ đem lại cho bạn nhiều điều thú vị trong cuộc sống " chăn gối " vợ chồng bạn đó.

Bao cao su có gai gân 

Bao cao su có gai gân đem lại co cuộc yêu thêm phần ngọt ngào khó quên.

Loại bao cao su này không chỉ đem lại cảm giác tuyệt với nhất cho nữ giới mà nó còn làm tăng khoái cảm, hưng phấn cho cả nam. Bao cao su có gai gân được thiết kế với hàng trăm hai gai nhỏ và đường gân nổi dọc trên thân bao có tác dụng làm tăng độ kích thích, cọ sát lên thành âm đạo cho nữ giới giúp nữ giới hưng phấn và nhanh lên đỉnh hơn. 


Các hạt gai này còn có tác dụng làm khỏa lấp khoảng cách giữa cậu nhỏ và cô bé, giúp cậu nhỏ và cô bé ôm khít vào nhau hơn kết hợp với một lần thắt ở đầu nút khấc giúp nam giới được kích thích và hưng phấn hơn. Có thể nói bao cao su có gai gân mang lại cảm giác tuyệt với nhất cho cả nam và nữ, giúp thay đổi không khí cuộc yêu, có những giây phút ngọt ngào, thú vị và khó quên mỗi khi bên nhau.

Bao cao su siêu mỏng 
Bao cao su siêu mỏng mang đễn cảm xúc "khoái cảm" tự nhiên chân thật nhất.

Nếu bạn muốn có cảm giác như thật, đeo bao cao su mà như không đeo thì bao cao su siêu mỏng là sự lựa chọn cho bạn. Đây là loại bao cao su trong suốt với thiết kế siêu mỏng, tạo độ chân thật nhất ( chất liệu có thể làm từ mủ cao su hoặc đặc biệt là chất polyurethane tổng hợp ) làm tăng cảm giác cho cả hai. Đối với người phục nữ thì chị em rất thích cảm giác chân thật, vừa an toàn lại vừa tự nhiên nhất qua đó tâm lý họ được thoải mái và dễ lên đỉnh hơn.


Hiện nay có rất nhiều loại bao cao su siêu mỏng, thông thường các loại bao cao su siêu mỏng có độ mỏng đạt khoảng 0.03 - 0.04mm. Nhưng nếu bạn muốn có một cảm giác chân thật hơn thì có thể sài loại bao cao su Sagami Original của Nhật Bản với độ mỏng chỉ 0.01 - 0.02mm ( mỏng bằng 1/6 bao cao su thông thường ) nó sẽ đem lại cho hai bạn cảm giác tuyệt vời nhất trong mỗi cuộc yêu.

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ 
Bao cao su tăng thời gian quan hệ mang lại cảm giác thú vị khi yêu

Loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ  này thì đem lại nhiều cảm giác cho nam giới hơn nhưng nữ giới cũng cảm nhận được nhiều điều thú vị không kém. Nếu chàng bị xuất tinh sớm thì bao cao su tăng thời gian quan hệ sẽ là câu trả lời cho bạn. Bao cao su tăng thời gian quan hệ là dòng bao cao su có chứa chât gây tê giúp nam giới hạn chế xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ được thêm lâu hơn. 


Nói là mang nhiều lợi ích cho nam giới hơn nhưng thực chất nữ giới mấy là người hưởng lợi nhiều nhất vì thời gian để đạt cực khoái của chị em là rất lâu vì thế nếu nam giới yêu lâu hơn thì càng giúp nữ giới nhanh đạt cực khoái và lên đỉnh. Vì vậy bao cao su tăng thời gian quan hệ mang lại nhiều cảm giác tuyệt vời cho cuộc yêu, càng tuyệt vời hơn nếu bạn chọn loại bao cao su tăng thời gian quan hệ được thiết kế có thêm gai gân, điều đó sẽ giúp hai bạn nhanh lên đỉnh hơn.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi loại bao cao su nào tốt nhất? mang lại cảm giác tuyệt vời cho " cuộc yêu ". Bạn nên chọn cho mình một loại bao cao su phù hợp để thỉnh thoảng thay đổi không khí cuộc yêu, cho hai bạn có những cảm giác tuyệt vời, những giây phút kho quyên mỗi khi ân ái.

Tuy nhiên chúng tôi cũng có một số lưu ý cho bạn khi chọn mua bao cao su đó là: nên chọn các loại bao cao su của các thương hiệu nổi tiếng, hạn sử dụng còn nhiều, không mua các loại bao cao su đã quá cũ và rách, nên mua ở các địa chỉ uy tín, các shop bao cao su lâu năm để đảm bảo cho bạn trong việc phòng tránh thai, các bệnh lây nan mà còn đảm bảo sức khỏe vợ chồng bạn.


Tin liên quan

Bình luận

top