Bao cao su gai: Dùng bao cao su gai có bị đau không?

Bao cao su gai đươc biết đến như một loại bao cao su vừa đảm bảo an toàn cho cuộc yêu, vừa giúp mang lại khoái cảm cho bạn nữ. Vậy việc sử dụng bao cao su gai có bị đau hay không là câu hỏi mà nhiều người đang thắc mắc.

Bao cao su gai không hề gây đau rát cho phụ nữ mà còn giúp mang lại nhiều khoái cảm hơn so với bao cao su thông thường nhờ những yếu tố sau đây:

- Các loại bao cao su gai này được thiết kế với các chấm gai nhỏ li ti nổi trên thân bao, nhằm làm tăng độ ma sát và tăng cảm giác cho phụ nữ khi quan hệ. Các hạt gai li ti này rất nhỏ và được làm từ mủ cao su tự nhiên liên kết, có cùng thành phần với bao cao su chỉ có tác dụng làm tăng cảm giác (tăng sự tiếp xúc lên âm đạo), vì thế sẽ không gây đau rát.

- Cơ địa của người phụ nữ đã được chứng minh là có tính co bóp, đàn hồi rất cao, họ có thể quan hệ với những người đàn ông có dương vật lớn. Vì vậy với các loại bao cao su gai nổi li ti này chắc chắn không gây đau rát cho chị em, tất nhiên trước khi quan hệ bạn cần phải kích thích các điểm nhạy cảm của chị em trong màn dạo đầu để phụ nữ cảm thấy sẵn sàng quan hệ.

- Hầu hết bao cao su gai đều được sản xuất bởi các hãng bao cao su nổi tiếng thế giới như bao cao su SagamiJex Nhật Bản, Durex của Anh Quốc, Innova của Malaysia... khi được nhập khẩu về Việt Nam thì đều phải qua sự kiểm tra đánh giá của Bộ Y tế, điều đó thêm một cơ sở cho chúng ta an tâm rằng nó an toàn khi quan hệ và sẽ không gây đau cho bạn gái cũng như bất cứ tác dụng phụ nào khác.


Tin liên quan

Bình luận

top