4 Sản Phẩm Hỗ Trợ Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Giá Hợp Lý

Khi chiến đấu, nếu thời gian đánh trận của bạn dưới 5 phút thì rất có thể bạn đã bị xuất tinh sớm. Nàng không thể thỏa mãn, sung sướng khi bạn chưa thể cho nàng lên đỉnh.

Xuất tinh sớm, thời gian quan hệ ngắn luôn là nỗi ám ảnh của cánh đàn ông. Không những ảnh hưởng đến tâm lý tự ti bản thân, mà còn không thể  làm cho bạn tình, bạn đời thỏa mãn sinh lý dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng trong quan hệ vợ chồng.

Để cải thiện tình trạng, nam giới thường bồi bổ thể chất bằng cách ăn uống và tập luyện, tuy nhiên, biện pháp này chỉ có tác dụng sau một thời gian kiên trì khá dài và còn phụ thuộc vào từng cơ địa mỗi người mà hiệu quả như thế nào.

Vì thế, ngoài việc ăn uống và tập luyện, cánh mày râu nên sử dụng kèm theo những sản phẩm hỗ trợ chống xuất tinh sớm, giúp kéo dài thời gian quan hệ để lấy lại bản lĩnh tự tin khi “gần gũi” nàng.

Sau đây là 4 sản phẩm hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả

Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm Stud 100

STUD 100 là một chai xịt dành cho nam giới có thành phần chính là Lidocaine – hoạt chất kéo dài thời gian “yêu”, hỗ trợ ngăn ngừa xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ tình dục của bạn từ 5 – 10 phút

Khi xịt trên lớp da bên ngoài đầu dương vật giúp làm giảm tín hiệu kích thích đưa lên não, nhờ đó giúp nam giới điều khiển được việc xuất tinh sớm. Stud 100 không gây nóng đầu dương vật nên không làm mất đi cảm giác nhưng vẫn làm chậm quá trình xuất tinh.

Stud 100 do tập đoàn The Pound International Anh quốc sản xuất, không mùi, không vị, không bôi trơn, không dị ứng, tuyệt đối an toàn.

Thuốc trị xuất tinh sớm stud

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Stud 100 – sản phẩm đã và đang lấy lại phong độ cho hàng triệu đàn ông trên khắp thế giới.

Giá: 449,000đ/ chai                         

Link chi tiết sản phẩm: http://bit.ly/2HDcbgz

Gel Chống Xuất Tinh Sớm Mandelay

Khi chiến đấu, nếu thời gian đánh trận của bạn dưới  5 phút thì rất có thể bạn đã bị xuất tinh sớm. Nàng không thể thỏa mãn, sung sướng khi bạn chưa thể cho nàng lên đỉnh. Bạn sẽ cảm thấy bất lực, mất tự tin mỗi khi 2 người gần gũi, ân ái. Nàng có thể không nói thất vọng, nhưng trong suy nghĩ họ luôn muốn được các anh chàng yêu thương mình đưa lên đỉnh của sung sướng khi yêu.

Mandelay là một trong số ít sản phẩm gel chống xuất tinh sớm hàng đầu trên thế giới. Nó có mặt trong hầu hết các gian hàng bán sản phẩm người lớn tại Mỹ và các nước phát triển ở Châu Âu.

Gel chống xuất tinh sớm, với giá cả nằm tầm trung hiện nay, được FDA Mỹ chứng nhận an toàn 100% và không cần kê toa của bác sĩ.

Thuốc bôi trị xuất tinh sớm


Sau màn dạo đầu nóng bỏng, bạn lấy một lượng vừa đủ bằng hại đâu kem Mandelay thoa đều lên cậu nhỏ. Sau đó chờ khoảng từ 5 đến 10 phút khi cảm nhận được độ tê, mát lạnh thì tiếp tục chiến đấu. Mandelay là cách quan hệ lâu ra với nàng tốt nhất.

Mandelay giúp cho bạn tự chủ - kiểm soát được mình giúp kéo dài thời gian yêu đương, mang lại sự hài lòng cho cả 2 người.

Giá: 320,000đ/ Tuýp 28G

Link chi tiết sản phẩm: http://bit.ly/2pcYr5m

Thuốc Xịt Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Dynamo Delay

Thời gian quan hệ của một người đàn ông có thể quyết định được mức độ hay tình trạng sinh lý của bạn đang ở đâu và có khở mạnh hay không. Nhiều người có thể lực tốt thì thời gian đối với họ không quan trọng và dĩ nhiên bạn tình của họ sẽ được thoả mãn, ngược lại đối với những cánh mày râu chưa  đi chợ đã hết tiền thì lại vô cùng đắn đo và mất tự tin trước người tình.

Tính năng của chai xịt chống xuất tinh sớm dynamo là giúp gây tê nhẹ ở dương vật, ngăn chặn sự kích thích mạnh mẽ ở nam giới lên bộ phận não bộ, có thể kéo dài được một khoảng thời gian quan hệ rất lâu.

Đợi dương vật cương rồi xịt 3-4 hơi vào đầu dương vật, lần quan hệ sau bạn có thể giảm còn 2-3 tuỳ theo mức độ.

Mát xa nhẹ nhàng cho thuốc được thẩm thấu, chờ khoảng 5 phút sau bạn có thể bắt đầu cuộc chơi, thời gian này bạn có thể thực hiện màn dạo đầu đầy ấn tượng bằng thủ công hoặc với các loại đồ chơi tình dục để nàng kích thích hơn.

Chai xịt chống xuất tinh sớm


Bạn có thể tiết kiệm được một số chi phí rất lớn, với dung tích sản phẩm là 22,2 ml, có thể dùng để quan hệ lên tới 270 lần, kích thước nhỏ của chai xịt kéo dài thời gian này rất tiện dụng để bạn mang theo bên mình và luôn tự tin với cơ thể ở mọi nơi.

Giá: 590,000đ/ Chai

Link chi tiết sản phẩm: http://bit.ly/2FDdHmf

Thuốc Xịt Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Tình Dục Promescent

Promescent - Thuốc xịt chống xuất tinh sớm tốt số 1 hiện nay đã được FDA Mỹ chứng nhận an toàn, là thuốc xịt ngăn và điều trị xuất tinh sớm tốt nhất thế giới.

Với khả năng kéo dài thời gian quan hệ tác dụng nhanh, không mùi, không vị, không tác dụng phụ, không làm mất cảm giác khi sử dụng, không ảnh hưởng tới cảm giác của bạn tình. Giúp dương vật cương cứng được lâu hơn.

Thành phần gây tê chính là Lidocaine ( được sử dụng trong đa số các thương hiệu khác, nhưng cơ chế hoạt động của promescent khác biệt rõ ràng ). Sau khi được hấp thụ vào da, thuốc xịt tiếp xúc và ổn định tế bào thần kinh được kích thích.

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ


Có tác dụng kéo dài thời gian rõ rệt.

Thẩm thấu tốt - Không truyền sang đối tác và làm giảm sự thỏa mãn hay lên đỉnh của bạn tình.

Nút bơm cho lượng sản phẩm chính xác mỗi lần sử dụng.

Chỉ cần dùng khi quan hệ.

Có tác dụng nhanh chóng. Có thể sử dụng trong phòng tắm trước khi quan hệ.

Không cần kê đơn.

An toàn, không tác dụng phụ.

Ưu điểm rất nhiều, nếu có nhược điểm thì nhược điểm duy nhất của Promescent chính là giá khá cao. Tuy nhiên, đối với một sản phẩm chống xuất tinh và kéo dài thời gian tuyệt vời như thế thì cũng đáng để các đấng mày râu trải nghiệm

Giá: 800,000đ

Link chi tiết sản phẩm: http://bit.ly/2tON1tg

Với những chia sẻ trên, hy vọng bạn sẽ lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với bản thân để cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm.

Tin liên quan

Bình luận

top