3 Cách Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ

​“Làm thế nào để kéo dài thời gian quan hệ?”, “Làm thế nào để không bị xuất tinh quá sớm khi lâm trận?”…

“Làm thế nào để kéo dài thời gian quan hệ?”, “Làm thế nào để không bị xuất tinh quá sớm khi lâm trận?”… Đây là những câu hỏi phổ biến nhất mà đa số mọi người đều thắc mắc, đặc biệt là nam giới. Nếu bạn xuất tinh sau ba phút quan hệ tình dục, thì bạn nên cân nhắc kỹ hơn về tình trạng của mình cũng như tìm hiểu về những nguyên nhân khiến bạn xuất tinh sớm.

Quan hệ tình dục là một trong những nhu cầu bức thiết mang lại lợi ích cho con người. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta dường như quên mất cách chăm sóc bản thân để khiến những cuộc “yêu” trở nên dài hơn.


Nếu cảm xúc của bạn đối với chuyện quan hệ trở nên bớt hứng thú hay những cuộc “yêu” trở nên ngắn hơn, thì đây chính là lúc bạn cần phải thay đổi một số yếu tố về sức khỏe cũng như chế độ dinh dưỡng để hâm nóng lại những cuộc “yêu

Có một cuộc “yêu” thăng hoa sẽ giúp gắn kết tình cảm vợ chồng bạn hơn. Thế nhưng, làm thế nào để cuộc “yêu” có thể kéo dài hơn là trăn trở của nhiều người.

Cùng tìm hiểu 4 biện pháp đơn giản giúp bạn cải thiện tình trạng và kéo dài được thời gian quan hệ nhé.

Tập trung vào màn dạo đầu và người phụ nữ của bạn

Điều này cực kỳ quan trọng, nhưng có nhiều nam giới thường bỏ qua hoặc “làm cho có” với màn dạo đầu, vì cho rằng mất thời gian và dễ bị mất hứng. Tuy nhiên. bạn cũng có thể làm người phụ nữ của mình đạt cực khoái trước bằng cách dùng ngón tay hoặc miệng. Điều này vừa giúp giảm bớt căng thẳng cho cả hai trong những lần ân ái, vừa giúp duy trì sự cương cứng lâu hơn.

Ăn nhiều rau củ quả

Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng đa số nam giới có thói quen ăn nhiều rau củ quả có khả năng trụ lâu hơn trong những lần quan hệ so với những người ít ăn những loại thực phẩm này. Tại sao lại như vậy? Lý do là bởi những người ăn nhiều rau và trái cây sẽ có sức chịu đựng hơn do cơ thể được cung cấp nhiều dưỡng chất, đặc biệt là kali. Sau đây là một số loại trái cây bạn nên bổ sung để giúp kéo dài cuộc “yêu”


Chuối. Vì chuối rất giàu kali nên ăn một quả chuối ngay trước khi “yêu” có thể giúp cải thiện hiệu suất quan hệ của bạn; Phúc bồn tử. Uống nước phúc bồn tử ép hoặc các loại nước ép khác có cùng thành phần mỗi ngày cũng có thể giúp bạn cải thiện phong độ lâm trận của mình, đồng thời nâng cao chất lượng của tinh trùng, vì phúc bồn tử chứa nhiều sắt và kẽm; Dâu tây. Thưởng thức một nắm dâu tây trước khi quan hệ cũng là một giải pháp hiệu quả, bởi trong dâu tây chứa hàm lượng lớn các chất như kẽm với nồng độ cao, giúp bạn kéo dài được thời gian xuất tinh.

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ

Các loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm như Stud 100 và Promescent là những liều thuốc tạm thời cho những ai đang đau đầu vì chứng xuất tinh sớm. Bạn chỉ dùng thuốc xịt chống xuất tinh sớm mỗi khi có sex. Do đó, bạn không cần phải dùng hàng ngày hay định kỳ giống những phương pháp điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc khác.


Khi mua một chai xịt chống xuất tinh sớm bạn sẽ tự hỏi mình rằng liệu nó có hiệu quả không.Câu trả lời là nó khá hiệu quả, thậm chí một vài loại hiệu quả rất tốt.

Với những cách đơn giản trên, mong rằng bạn đã tìm được cho mình những giải pháp có thể giúp cải thiện bản lĩnh nam giới và nâng cao chất lượng sức khỏe cũng như đời sống tình dục của mình.

 

Tin liên quan

Bình luận

top